08/08/2022
Khuyến nông Hậu Giang đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân!
 
Hoạt động khuyến nông trong tỉnh
TTKN&DVNN: Viên chức Khuyến nông Hậu Giang tham gia Giải marathon quốc tế Vietcombank Mekong Delta Hậu Giang 2022
 146
 19/07/2022
Hình: viên chức Khuyến nông Hậu Giang sau khi hoàn thành các cự ly của giải chạy

Hình: viên chức Khuyến nông Hậu Giang sau khi hoàn thành các cự ly của giải chạy

Để nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe đồng thời lan tỏa thông điệp “Hậu Giang xanh”, ngày 17/7/2022 viên chức khuyến nông Hậu Giang đã tích cực tham gia Giải marathon quốc tế Vietcombank Mekong Delta Hậu Giang 2022.

Giải marathon quốc tế Vietcombank Mekong Delta Hậu Giang 2022 là mùa giải thứ ba được tổ chức tại Hậu Giang và nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo vận động viên trong tỉnh, trong nước cũng như quốc tế. Năm nay, giải chào đón sự tham dự của khoảng 8.500 vận động viên thi đấu ở 6 cự ly: 5km, 10km, 21km, 42km, 2,4km và 800m, trong đó có 47 vận động viên nước ngoài đến từ 18 quốc gia.

Đến với giải marathon năm nay, Trung tâm Khuyến nông và DVNN tỉnh Hậu Giang có 28 vận động viên tham gia ở 2 cự ly: 5km và 10km. Tất cả các vận động viên đều hưởng ứng với tinh phần nhiệt tình, phấn khởi và hoàn thành đường chạy với đầy nổ lực và quyết tâm. Mặc dù chưa dành được thành tích cao trong giải, tuy nhiên thông qua giải chạy, mỗi viên chức của hệ thống Khuyến nông đã góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao nói chung, phát triển môn chạy Marathon trong tỉnh và cả nước nói riêng. Thông qua giải chạy, cũng góp phần giới thiệu về văn hóa, con người và cảnh quan thiên nhiên của Hậu Giang. Đồng thời, tuyên truyền, nâng cao nhận thức của mọi người về biến đổi khí hậu vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Với những thông điệp ý nghĩa mà giải chạy đem lại, hy vọng trong thời gian tới phong trào luyện tập thể thao thao trong toàn hệ thống khuyến nông Hậu Giang sẽ được đẩy mạnh, mỗi viên chức khuyến nông sẽ tăng cường rèn luyện sức khỏe để góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp.

Một số hình ảnh do Ban Tổ chức giải cung cấp

  

  

  

  

Huỳnh Thị Trúc Ly
Trung tâm Khuyến nông và DVNN tỉnh Hậu Giang

Ý kiến bạn đọc