15/04/2024
Khuyến nông Hậu Giang đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân!
 
Hoạt động khuyến nông trong tỉnh
Trung tâm Khuyến nông và DVNN tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
 370
 10/03/2023
Ảnh. BGĐ tặng hoa và quà cho chị em phụ nữ tại buổi họp mặt 8/3

Ảnh. BGĐ tặng hoa và quà cho chị em phụ nữ tại buổi họp mặt 8/3

Ngày 8/3/2023, Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến nông và DVNN phối hợp với chính quyền tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023)

Tham dự buổi họp mặt có Ban Giám đốc Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp, lãnh đạo các Phòng trực thuộc Trung tâm cùng toàn thể nữ viên chức thuộc Văn phòng Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp.

Tại buổi họp mặt, thay mặt Ban chấp hành công đoàn, ông Lê Minh Thắng – PCT. Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến nông và DVNN đã phát biểu ôn lại truyền thống 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023) và 1983 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua đó, đã nhấn mạnh về vai trò và sự đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Đặc biệt, trong giai đoạn đổi mới và hội nhập quốc tế, lực lượng nữ đoàn viên, viên chức, lao động đã và đang tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước qua các phong trào thi đua lao động, sáng tạo, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”...

Phát biểu tại buổi họp mặt ông Võ Xuân Tân – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp đã đánh giá cao về vai trò, vị trí và sự đóng góp của cán bộ công chức, viên chức nữ đối với ngành nông nghiệp trong thời gian qua, đồng thời cũng mong muốn viên chức và người lao động nữ tiếp tục phát huy những đức tính tốt đẹp, luôn vững vàng và thể hiện tốt vai trò của mình trong gia đình và xã hội.

Tại buổi họp mặt, Ban giám đốc và Ban chấp hành công đoàn đã tặng hoa và quà cho các chị em nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho chị em để tiếp tục cống hiến và góp phần cùng đơn vị thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 

Ngô Thanh Huyền
Trung tâm Khuyến nông và DVNN Hậu Giang

Ý kiến bạn đọc