25/02/2024
Khuyến nông Hậu Giang đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân!
 
Hoạt động khuyến nông trong tỉnh
Hội thi Trưng bày triễn lãm thành tựu khuyến nông, sản phẩm nông nghiệp an toàn chất lượng
 1041
 11/09/2023
Ảnh. Gian hàng đạt giải nhất tại triển lãm của H. Châu Thành

Ảnh. Gian hàng đạt giải nhất tại triển lãm của H. Châu Thành

Ngày 07/9/2023, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang, Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội thi Trưng bày triễn lãm thành tựu khuyến nông, sản phẩm nông nghiệp an toàn chất lượng, nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm Khuyến nông Việt Nam, 20 năm Khuyến nông Hậu Giang.

Hội thi cũng nhằm ghi nhận những “dấu ấn khuyến nông”, kết quả, thành tựu nổi bật trong 30 năm hoạt động khuyến nông Việt Nam (1993-2023) và 20 năm Khuyến nông Hậu Giang (2004-2023) thông qua triễn lãm các hình ảnh các hoạt động. Tạo điều kiện cho viên chức khuyến nông phát huy các ý tưởng sáng tạo, trong trang trí, thiết kế; góp phần nâng cao chất lượng hoạt động khuyến nông.

Tham gia Hội thi trưng bày triển lãm thành tựu khuyến nông, sản phẩm nông nghiệp an toàn chất lượng lần này có 8 tập thể là Trạm Khuyến nông các huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh. Các đơn vị tham gia trưng bày phải thể hiện đầy đủ các nội dung gồm: Thuyết trình giới thiệu các thành tựu khuyến nông, sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu an toàn; Chất lượng, số lượng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của Ban tổ chức; Cách thức bố trí, sắp xếp hình ảnh các sản phẩm trưng bày phải hài hòa đẹp mắt, có chú thích đầy đủ thông tin người sản xuất, địa chỉ, có sản phẩm trái độc, lạ của địa phương.

Kết quả, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cuộc thi đánh giá rất cao sản phẩm dự thi của các đội, qua đó, có 4 tập thể đạt giải gồm:

  • Giải Nhất: Trạm Khuyến nông huyện Châu Thành
  • Giải Nhì: Trạm Khuyến nông huyện Phụng Hiệp
  • Giải Ba: Trạm Khuyến nông thành phố Ngã Bảy và Trạm Khuyến nông huyện Châu Thành A

Qua Hội thi, đã khuyến khích, động viên và nâng cao vai trò trách nhiệm của từng tập thể, cá nhân trong việc tham gia và nâng cao kỹ năng, chất lượng phục vụ của đội ngũ Khuyến nông Hậu Giang trong thời gian tới. Các giải thưởng trong Hội thi được trao cho các tập thể tại Hội nghị Tổng kết 20 năm công tác khuyến nông trên địa bàn tỉnh Hậu Giang giai đoạn (2004 –2023) gắn với kỷ niệm 30 năm Khuyến nông Việt Nam (1993 –2023) diễn ra vào ngày 08/9/2023 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Hậu Giang. Bên cạnh Hội thi, còn có hoạt động trưng bày, triển lãm của các doanh nghiệp đồng hành và Điểm tư vấn dịch vụ Khuyến nông Hậu Giang.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

 

 

 

Ảnh. Đại biểu tham quan các gian hàng triển lãm.

Ảnh: Trao giải cho các đội đạt giải trong Hội thi trưng bày 

Trần Thanh Thảo
Phòng Thông tin, Tư vấn và Dịch vụ

Ý kiến bạn đọc