04/12/2021
Khuyến nông Hậu Giang đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân!
 
Các sự kiện/Thông báo
Công bố Quyết định Bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp tỉnh Hậu Giang
 76
 13/10/2021

Ngày 01/10/2021, Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp tỉnh tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp tỉnh Hậu Giang.

Đến dự buổi lễ, có ông Đặng Ngọc Giao - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì buổi lễ, ông Dương Hải Lâm - Chánh Văn phòng Sở. Về phía Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp có ông Võ Xuân Tân - Giám đốc, ông Bành Đức Tín – Phó Giám đốc và lãnh đạo các phòng chuyên môn cùng toàn thể viên chức văn phòng Trung tâm tham dự.

Đại diện cho Ban Giám đốc Sở, ông Đặng Ngọc Giao đã trao Quyết định bổ nhiệm cho đ/c Mai Thế Linh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp theo Quyết định số 496/QĐ-SNNPTNT kể từ ngày 01/10/2021 và phát biểu chỉ đạo nhiệm vụ của Ban lãnh đạo Trung tâm, đặc biệt nhiệm vụ của Phó Giám đốc mới trong thời gian tới.

Cũng tại buổi lễ, ông Võ Xuân Tân - Giám đốc Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp cũng đã phân công nhiệm vụ cho ông Mai Thế Linh, Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông phụ trách Quản lý khai thác công trình thủy lợi thuộc Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp.

Đáp lại sự tin tưởng cũng như những chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ, ông Mai Thế Linh xin nhận nhiệm vụ và hứa trong thời gian tới sẽ cùng tập thể Lãnh đạo của Trung tâm quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

 

Nguyễn Văn Thi
Trung tâm Khuyến nông và DVNN tỉnh Hậu Giang

Ý kiến bạn đọc