02/08/2021
Khuyến nông Hậu Giang đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân!
 
Các sự kiện/Thông báo
Thành phố Ngã Bảy: Tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8.3
 174
 11/03/2021
Ảnh: Lãnh đạo Trạm trao quà cho các công đoàn viên Nữ

Ảnh: Lãnh đạo Trạm trao quà cho các công đoàn viên Nữ

Chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021) và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 8/3/2021, Trạm Khuyến nông thành phố Ngã Bảy đã tổ chức gặp mặt sinh hoạt kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Trạm cũng đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi, hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em. Vào ngày này, mọi người dành cho những người phụ nữ quan trọng của mình những món quà, bông hoa hay những lời chúc tốt đẹp để thể hiện tình cảm, bù đắp cho sự hi sinh, vất vả của họ. 8/3 là ngày mà những người bạn đời, những đứa con, những người bạn,.. mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ thân yêu của mình bằng sự quan tâm chân thành xuất phát từ sâu thẳm trái tim.

Cũng tại buổi họp mặt nhằm nghi nhận những công lao đóng góp cho sự phát triển chung của Trạm, Tổ công đoàn Trạm khuyến nông Ngã Bảy đã trao 2 phần quà cho 2 công đoàn viên nữ, mỗi phần quà trị giá 550.000đ từ nguồn kinh phí công đoàn và kinh phí Trạm.

Trong khuôn khổ buổi họp mặt, các viên chức nữ của đơn vị đã tổ chức hoạt động hưởng ứng Tuần lễ tôn vinh áo dài Việt Nam và tiếp tục triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới./.

Huỳnh Công Danh
Trạm Khuyến nông thành phố Ngã Bảy

Ý kiến bạn đọc