Ảnh: Quang cảnh lớp tập huấn
Ngoài những vấn đề chung về ATTP được Thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương giảng viên của trường giới thiệu thêm một số nội dung Luật an toàn vệ sinh thực phẩm 2020; Những vấn đề chung về ATTP; Quy định pháp luật liên quan đến ATTP; Thương hiệu gắn với quản lý về ATTP”.
Ảnh: Lớp Tập huấn ATVSTP
Tham dự lớp tập huấn có 80 học viên là chủ các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên các địa bàn như: Ngã Bảy; Đại Thành; Tân Thành; Hiệp Lợi; Hiệp Thành và Lái Hiếu. Với mục tiêu hướng dẫn cho các chủ cơ sở kinh doanh thực phẩm an toàn, các mối nguy trong thực phẩm (mối nguy hóa học, mối nguy sinh học và mối nguy vật lý), một số biện pháp ngăn ngừa dư lượng hóa chất, thuốc BVTV và Nitrat trong thực phẩm.
Do nội dung chủ đề tập huấn phù hợp với nhu cầu thực tế của các cơ sở kinh doanh thực phẩm, nên các học viên chia sẽ kinh nghiệm, trao đổi nhiệt tình. Qua buổi tập huấn giúp cho các cơ sở trang bị thêm kiến thức về an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao nhận thức và kinh dooanh thực phẩm đạt chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng trên địa bàn thành phố.
TP. Vị Thanh: Ra mắt sản phẩm gạo nàng chăng của HTX Tân Tiến, xã Vị Tân
Huyện Long Mỹ: Hơn 100 lực lượng dân quân tự vệ được hướng dẫn các thao tác chữa cháy rừng
Trường Đại học Cần Thơ: Giới thiệu chuyên ngành Thạc sĩ “Kỹ thuật Nông nghiệp thông minh”
Phụng Hiệp: Mô hình trồng dâu tằm lấy trái đã đem lại hiệu quả kinh tế cao
Phụng Hiệp: Hiệu quả Mô hình lúa cấy gắn với sản xuất lúa giống
LỊCH LÀM VIỆC BGĐ từ ngày 15/4/2024 đến ngày 19/4/2024 (Lịch thay thư mời họp)
Hậu Giang: Thông qua phần mềm hệ thống web hiển thị thông tin quan trắc độ mặn, chất lượng nước trực tuyến
Hậu Giang: Phát huy hiệu quả các trạm quan trắc mặn tự động trong phòng chống xâm nhập mặn