30/03/2023
Khuyến nông Hậu Giang đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân!
 
Hoạt động khuyến nông trong tỉnh
Ban Giám đốc Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp tỉnh Hậu Giang thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết cho viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn
 155
 19/01/2023
Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho người lao động thuộc CĐCS Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp

Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho người lao động thuộc CĐCS Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp

Nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, ngày 17 đến 18/01/2023, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp tỉnh Hậu Giang (TTKN và DVNN) tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho các đoàn viên, viên chức Khuyến nông và người lao động tại các huyện, thị, thành trong tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Trong đợt này, Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp đã trao tặng hơn 199 suất quà để chăm lo Tết cho viên chức, người lao động. Cũng trong sáng ngày 17/01/2023, đồng chí Võ Xuân Tân - Giám đốc Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp tỉnh Hậu Giang làm trưởng đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 10 trường hợp là Nguyên Giám đốc Trung tâm Khuyến nông và Viên chức hệ thống Khuyến nông đã nghỉ hưu. Các viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn chủ yếu là các công nhân quản lý cống lương thấp không có nguồn thu nhập khác, khó khăn về nhà ở và nuôi cha mẹ già, bệnh,...

Trước tình cảnh của các viên chức, người lao động, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn với các viên chức, người lao động cùng gia đình, đồng thời mong muốn các anh, em sớm vượt qua hoàn cảnh để an tâm công tác và ổn định cuộc sống.

Nhận được hỗ trợ từ Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp, anh Nguyễn Văn Ngọc không khỏi xúc động: “Món quà này vô cùng ý nghĩa với tôi và gia đình trong thời điểm cận kề Tết". Bản thân sẽ luôn cố gắng vươn lên để cảm ơn tình cảm của tập thể lãnh đạo, BCH Công đoàn đơn vị dành cho tôi./.

Một số hình ảnh:

BGĐ, BCH và lãnh đạo phòng Kỹ thuật thăm hỏi và tặng quà Tết cho viên chức phòng Kỹ thuật thuộc TTKN và DVNN

Ông Bành Đức Tín - Chủ tịch Công đoàn thăm hỏi và tặng quà Tết cho viên chức phòng HC - TH thuộc TTKN và DVNN

Nguyễn Đăng Khoa
Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp tỉnh Hậu Giang

Ý kiến bạn đọc