26/09/2020
Khuyến nông Hậu Giang đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân!
 
Hoạt động khuyến nông trong tỉnh
Thẩm định các hộ đăng ký tham gia mô hình "Sản xuất Chanh không hạt theo tiêu chuẩn VietGAP gắn liên kết chuỗi nâng cao giá trị sản phẩm"
 216
 22/05/2020
Viên chức Trung tâm Khuyến nông đang thẩm định các hộ đăng ký tham gia mô hình

Viên chức Trung tâm Khuyến nông đang thẩm định các hộ đăng ký tham gia mô hình

Ngày 15/05/2020, Trung tâm khuyến nông Hậu Giang phối hợp với Trạm Khuyến nông huyện Phụng Hiệp thẩm định hộ đăng ký tham gia mô hình tại ấp Phó Đường, xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Sau khi triển khai mô hình "Sản xuất Chanh không hạt theo tiêu chuẩn VietGAP gắn liên kết chuỗi nâng cao giá trị sản phẩm" thì tại ấp Phó Đường, xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp có hơn 12 nông dân đăng ký tham gia mô hình. Tuy nhiên, để mô hình thực hiện được thành công cũng như lựa chọn đúng đối tượng tham gia và đúng tiêu chí của mô hình thì việc thẩm định lại các hộ đăng ký rất cần thiết và là nội dung quan trọng của việc thực hiện mô hình.

Đến thời điểm hiện tại đã  tiến hành thẩm định được 7/12 hộ đăng ký tham gia và tất cả các hộ được thẩm định đủ điều kiện tham gia. Đồng thời, khi tiến hành thẩm định hộ thì viên chức phụ trách mô hình cũng đã nhắc lại các nội dung cũng như quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia mô hình. Trong thời gian tới, đoàn sẽ tiếp tục thẩm định các hộ còn lại để chốt danh sách và sớm tiến hành các hoạt động còn lại như tập huấn, cấp phát vật tư, phân bón và hướng dẫn thực hiện các nội dung theo tiêu chí VietGAP.

Triệu Quốc Dương
Trung tâm Khuyến nông tỉnh Hậu Giang

Ý kiến bạn đọc