20/04/2021
Khuyến nông Hậu Giang đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân!
 
Hoạt động ngành nông nghiệp
Sở NN&PTNT: Tổ chức Hội nghị Sơ kết việc thực hiện Quy chế làm việc của Tổ kỹ thuật nông nghiệp xã, phường, thị trấn
 93
 01/04/2021

Ngày 19/3/2021, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hậu Giang tổ chức Hội nghị Sơ kết việc thực hiện Quy chế làm việc của Tổ kỹ thuật nông nghiệp xã, phường, thị trấn theo Quyết định số 61/QĐ-SNNPTNT ngày 21/01/2013.

Đến dự Hội nghị có Ông Trần Văn Huyến – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang. Ông Trương Cảnh Tuyên- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang,  ông Huỳnh Văn Hùng – Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang.

Đại diện đơn vị tổ chức có ông Trần Chí Hùng  – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hậu Giang cùng với sự góp mặt của lãnh đạo các Phòng, Chi cục, Trung tâm trực thuộc Sở, lãnh đạo các Phòng Kinh tế, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các huyện, thị xã, thành phố, lãnh đạo các Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Chăn nuôi, thú y – Thủy sản, Khuyến nông và hơn 150 Viên chức kỹ thuật tại các Tổ kỹ thuật xã, phường, thị trấn.

Tại Hội nghị, đại biểu được nghe ông Trần Chí Hùng – Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thông qua dự thảo báo cáo Sơ kết việc thực hiện Quy chế làm việc của Tổ kỹ thuật nông nghiệp xã, phường, thị trấn theo Quyết định số 61/QĐ-SNNPTNT ngày 21/01/2013. Bên cạnh đó, đại diện các đơn vị tham dự Hội nghị cũng trình bày 07 báo cáo tham luận liên quan đến các hoạt động của Tổ kỹ thuật nông nghiệp, những khó khăn cũng như đề xuất kiến nghị để hoạt động của Tổ ký thuật ngày một tốt hơn.

Tại Hội nghị, Ông Trương Cảnh Tuyên Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cho 04 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức và phát triển tổ kỹ thuật nông nghiệp cấp xã trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũng đã trao tặng giấy khen cho 05 tập thể và 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phát triển Tổ Kỹ thuật nông nghiệp giai đoạn 2011-2021.

Kết thúc Hội nghị Ông Trần Văn Huyến – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang chỉ đạo ngành Nông nghiệp trong thời gian tới cần phối hợp chặt chẽ với Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn trong công tác phát triển Tổ Kỹ thuật nông nghiệp, quan tâm hơn nữa đến chính sách, quyền lợi của viên chức Tổ kỹ thuật, khắc phục những khó khăn hạn chế, phát huy những thuận lợi nhằm đảm bảo cho hoạt động của Tổ kỹ thuật nói riêng, ngành Nông nghiệp nói chung hướng đến xây dựng nền nông nghiệp bền vững đem lại nhiều thành tựu mới đến với bà con nông dân.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ảnh: Ông Trần Chí Hùng báo cáo Sơ kết việc thực hiện

Quy chế làm việc của Tổ kỹ thuật nông nghiệp

Ảnh: Đại diện các đơn vị tham dự Hội nghị phát biểu tham luận

Ảnh: Ông Trương Cảnh Tuyên phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Ảnh: Đại diện các tập thể, cá nhân nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Ảnh: Ông Trần Văn Huyến phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Huỳnh Thị Trúc Ly
Trung tâm Khuyến nông và DVNN tỉnh Hậu Giang

Ý kiến bạn đọc