02/08/2021
Khuyến nông Hậu Giang đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân!
 
Phổ biến chính sách mới
Thành phố Ngã Bảy: Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm
 436
 03/11/2020
Ảnh: Quang cảnh lớp tập huấn

Ảnh: Quang cảnh lớp tập huấn

Vừa qua, Ngày 19/10/2020 tại hội trường phường Ngã Bảy, Phòng Kinh tế thành phố Ngã Bảy phối hợp Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật thương mại TP Hồ Chí Minh tổ chức lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho cán bộ quản lý và các hộ kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố.

Ngoài những vấn đề chung về ATTP được Thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương giảng viên của trường giới thiệu thêm một số nội dung Luật an toàn vệ sinh thực phẩm 2020; Những vấn đề chung về ATTP; Quy định pháp luật liên quan đến ATTP; Thương hiệu gắn với quản lý về ATTP”.

Ảnh: Lớp Tập huấn ATVSTP

Tham dự lớp tập huấn có 80 học viên là chủ các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên các địa bàn như: Ngã Bảy; Đại Thành; Tân Thành; Hiệp Lợi; Hiệp Thành và Lái Hiếu. Với mục tiêu hướng dẫn cho các chủ cơ sở kinh doanh thực phẩm an toàn, các mối nguy trong thực phẩm (mối nguy hóa học, mối nguy sinh học và mối nguy vật lý), một số biện pháp ngăn ngừa dư lượng hóa chất, thuốc BVTV và Nitrat trong thực phẩm.

Do nội dung chủ đề tập huấn phù hợp với nhu cầu thực tế của các cơ sở kinh doanh thực phẩm, nên các học viên chia sẽ kinh nghiệm, trao đổi nhiệt tình. Qua buổi tập huấn giúp cho các cơ sở trang bị thêm kiến thức về an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao nhận thức và kinh dooanh thực phẩm đạt chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng trên địa bàn thành phố.

Đỗ Trung Hậu
Khuyến nông phường Hiệp Lợi, TP Ngã Bảy

Ý kiến bạn đọc