17/01/2022
Khuyến nông Hậu Giang đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân!
 
Hoạt động khuyến nông trong tỉnh
TTKN&DVNN: Tổ chức tập huấn cho nông dân tham gia mô hình “Sử dụng thiết bị bay phun thuốc BVTV”
 201
 08/11/2021
Học viên hoàn thành và được cấp chứng nhận trong khóa tập huấn

Học viên hoàn thành và được cấp chứng nhận trong khóa tập huấn

Từ ngày 29/10 – 4/11/2021, Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp tỉnh Hậu Giang tổ chức khóa tập huấn cho nông dân tham gia mô hình “Sử dụng thiết bị không người lái phun thuốc bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp năm 2021”.

Giảng viên là kỹ thuật viên của Công ty cổ phần Đại Thành có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và vận hành thiết bị bay phun thuốc BVTV. Học viên là nông dân đồng thời cũng là thành viên Hợp tác xã nông nghiệp, tham gia với tinh thần trách nhiệm cao.

Trong khóa tập huấn, học viên được truyền đạt, hướng dẫn nhiều nội dung hữu ích như: các kiến thức, quy định pháp luật liên quan đến thiết bị bay; sử dụng thuốc BVTV cho thiết bị bay; cơ khí, thiết bị máy; an toàn bay; kỹ thuật vận hành thiết bị bay hiệu quả và an toàn.

Với tinh thần trách nhiệm cao, học viên nắm vững kiến thức và đảm bảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật vận hành thiết bị bay, nông dân tự tin và sẳn sàng thực hiện hoạt động dịch vụ thiết bị bay phun thuốc bảo vệ thực trên những cánh đồng lúa tại Hậu Giang trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong khóa tập huấn: 

Lê Minh Tân
Trung tâm Khuyến nông và DVNN tỉnh Hậu Giang

Ý kiến bạn đọc