08/03/2021
Khuyến nông Hậu Giang đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân!
 
Hoạt động khuyến nông trong tỉnh
Huyện Long Mỹ: Tổng kết hoạt Khuyến nông năm 2020
 63
 22/02/2021
Ông Võ Xuân Tân – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông và DVNN phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết.

Ông Võ Xuân Tân – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông và DVNN phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết.

Ngày 03/02/2021, Trạm Khuyến nông huyện Long Mỹ  tiến hành họp tổng kết hoạt động Khuyến nông  năm 2020 và đề ra phương hướng năm 2021.

Đến tham dự tổng kết có ông Võ Xuân Tân – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ Nông nghiệp tỉnh Hậu Giang, bà Bùi Thị Kim Chúc – Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Long Mỹ, đại diện Lãnh đạo các phòng chuyên môn trực thuộc Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp và tập thể viên chức Trạm Khuyến nông huyện Long Mỹ.

Tại buổi tổng kết các đại biểu nghe lãnh đạo Trạm Khuyến nông thông qua báo cáo kết quả hoạt động khuyến nông năm 2020, về việc triển khai, xây dựng mô hình từ nguồn kinh phí của tỉnh và địa phương. Bên cạnh đó nêu những thuận lợi, khó khăn trong việc triển khai thực hiện các hoạt động Khuyến nông, trên cơ sở đó đề xuất kiến nghị và đưa ra giải pháp thực hiện.

Cũng trong buổi tổng kết các viên chức đã đặt ra nhiều ý kiến thảo luận theo gợi ý một số trọng điểm của lãnh đạo Trạm, phát huy vai trò dân chủ, tạo điều kiện học tập chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác. Các ý kiến thảo luận đều được Giám đốc Trung tâm, Lãnh đạo các phòng chuyên môn trực thuộc Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp đã giải đáp thỏa đáng những thắc mắc của các viên chức đặt ra.

Ông Võ Xuân Tân biểu dương thành tích đạt được của tập thể Trạm Khuyến nông huyện Long Mỹ trong năm 2020, cần phát huy hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2021.

Trong quá trình thực hiện bám sát chủ đề khuyến nông đã đề ra tại Hội nghị viên chức năm 2020, tăng cường công tác hướng dẫn và thực hiện đăng nhật ký trên phần mềm nông sản Hậu Giang. Bên cạnh đó phải thực hiện tốt công tác tham mưu và các nhiệm vụ do phòng Nông nghiệp giao, tranh thủ mọi nguồn lực và kinh phí địa phương để xây dựng và nhân rộng các mô hình hiệu quả trên địa bàn huyện.

Kết thúc buổi tổng kết, ông Lâm Văn Việt -  Trưởng trạm Khuyến nông tiếp thu ý kiến chỉ đạo và đề nghị mỗi viên chức Khuyên nông huyện Long Mỹ cần phối hợp thực hiện tốt các chỉ tiêu thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021.

 

Hồ Hoàng Tích
VC Trạm Khuyến nông huyện Long Mỹ

Ý kiến bạn đọc